ĐÈN ĐƯỜNG 50W

Giá bán: 821.600đ

  MÃ SẢN PHẨM: DD 50W

  MÀU: VÀNG – TRẮNG

  TIÊU CHUẨN: IP66

  NHIỆT ĐỘ LÀM VIỆC: 20 – 50 ĐỘ

  - +

  ĐÈN ĐƯỜNG 50W

  *Mô tả đèn led đường phố là giải pháp chiếu sáng thay thế các sản phẩm đèn cao áp truyền thống. Led đèn đường 50w là thiết bị chiếu sáng không phát tia cực tím, không phát nhiệt và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng Led đèn đường 50w được thiết kế nhỏ gọn, có hình dạng giống như một chiếc lá, không những chiếu sáng cực tốt mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ.

  * Ưu điểm: Đem đến sản phẩm chất lượng, giá cả tốt luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Dễ dàng lắp đặt và không tốn chi phí bảo trì. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt đảm bảo phù hợp với môi trường thành phố. Với cách thiết kế cong xuống ở hai bên tạo cho đèn khả năng tự làm sạch. Thân đèn được đúc bằng hợp kim nhôm với độ chính xác cao. Khả năng bức xạ nhiệt tốt, ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Lens bằng thủy tinh không bị ố do môi trường. Tuổi thọ của bộ nguồn cao, có chức năng bảo vệ ngắn mạch và tỏa nhiệt.

  *Ứng dụng : Thích hợp thiết kế, lắp đặt cho các ứng dụng chiếu sáng ngoài trời khác nhau như làm đèn đường cao tốc, đèn ngõ, đèn quảng trường, đèn công viên, đèn nội bộ khu công nghiệp… Chiếu sáng đường phố, đường ngõ xóm. Đường nội bộ trong khu đô thị, khu công nghiệp lắp đặt trên cột đèn, tường..