Đèn tuýp LED bán nguyệt đầu vuông 54W

Giá bán: 219.000đ

  Model T8BNĐV – 1200 – 54W
  Tiêu chuẩn IP40
  Xuất xứ Việt Nam
  Bảo Hành 24 Tháng

   

  Thông tin khuyến mãi

  VPLED LIGHTING
  - +

  Đèn tuýp LED bán nguyệt đầu vuông 54W

  Đèn tuýp LED là sản phẩm công nghệ LED tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, được ra đời phục vụ người tiêu dùng tốt nhất để thay thế cho hệ thống đèn huỳnh quang, đèn dây tóc cũ rích, hao tốn điện năng. Ánh sáng do bóng tuýp LED phát ra cực kì sáng, có màu sắc rất tươi mới, tinh khôi nhiệt độ màu lên đến 6500K. Đã mang bên mình nền công nghệ ưu tú Đèn LED tuýp 1m2 còn được thiết kế sang trọng, thanh mảnh, hình dáng bán nguyệt, dẹp tròn rất phù hợp cho các không gian: phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng thư giản trong gia đình, văn phòng làm việc, phòng họp, hội trường hoặc các nhà máy lớn, công xưởng cần nhiều ánh sáng cho công nhân làm việc, các trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng, showroom…

  • Ưu điểm của Bóng tuýp LED bán nguyệt đầu vuông siêu sáng, siêu tiết kiệm, tốt cho mắt an toàn cho môi trường
  • Tiết kiệm điện năng: Đèn LED bán nguyệt đầu vuông sử dụng công nghệ LED hiện đại nên cực kì tiết kiệm điện năng. Với công suất 54W nhưng độ sáng đèn chiếu ra siêu sáng, gấp 2 lần đèn huỳnh quang thông thường mà không hao tốn điện năng như đèn huỳnh quang.
  • Thiết kế: Ngoài những ưu điểm thực dụng phục vụ nhu cầu người dùng mà Đèn led tuýp 1.2m còn được tiếp nhận nồng hậu bởi thiết kế của đèn quá tinh tế, sang trọng.
  • Tuổi thọ cao: Lựa chọn Đèn LED chiếu sáng lúc nào cũng là lựa chọn thông minh nhất của người tiêu dùng, dù ban đầu chi phí đầu khá cao hơn đèn thường. Nhưng với độ tuổi thọ khủng lên đến 30.000 giờ của Đèn tuýp LED bán nguyệt đầu vuông sẽ không khiến bạn thất vọng.
  • Bảo vệ người dùng tuyệt đối: Đèn LED cực kì thông minh vừa chiếu siêu sáng mà còn bảo vệ con người cực tốt nhờ nguồn sáng liên tục, không nhấp nháy gây mỏi mắt, nhờ nguồn sáng liên tục cùng góc chiếu 180 độ từ trần nhà chiếu xuống cung cấp đủ nguồn sáng giúp người dùng chống lại các tật khúc xạ về mắt như cận thị, viễn thị…

  Ánh sáng đèn phát ra không chứa tia UV, cực tím, hồng ngoại bức xa, khí CO2… rất an toàn với người dùng. Đặc biệt đèn có thể hoạt động dưới nền nhiệt thấp, lại chống cháy nổ tốt.

  • Thân thiện với môi trường: Đèn LEDtúyp bán nguyệt đầu vuông ra đời mang nhiều tiện dụng trong đó có mục bảo vệ môi trường được lưu ý nhiều nhất. Do tuổi thọ cao, độ bền cao, chống cháy nổ tốt nên đèn góp phần giảm lượng rác hàng năm ra môi trường rất lớn.

  Năng lượng nguồn sáng tỏa ra lại không chứa CO2, hồng ngoại, tử ngoại… và cấu tạo không chứa thủy ngân, hóa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường./.