ĐÈN TUÝP LEB TUBE T8-10W CAO CẤP

Giá bán: 81.000đ

  Model T8120-10W
  Tiêu chuẩn IP40
  Xuất xứ Việt Nam
  Bảo Hành 24 Tháng

  Thông tin khuyến mãi

  VPLED LIGHTING
  - +

  ĐÈN TUÝP LEB TUBE T8-10W CAO CẤP

  Đặc tính đèn tuýp Led TUBE T8-10W cao cấp

  – Đèn tuýp Led TUBE T8-10W cao cấp đang dần thay thế các loại đèn huỳnh quang truyền thống của mọi nhà. Với nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng an toàn.

  – Hoạt động dựa trên chip LED Epistrar đạt chất lượng cao, độ tin cậy và có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với bóng đèn truyền thống.

  – Vật liệu được tuyển chọn kỹ càng, mặt tán quang có độ xuyên sáng lớn hơn 90% giúp giảm thiểu tổn thất ánh sáng.

  – Tiết kiệm điện lên đến 80% so với các sản phẩm tuýp thông thường.

  – Tuổi thọ cao: 30.000 giờ (gấp 4 lần bóng huỳnh quang).

  – Giảm nguy cơ cháy nổ: Nâng cao hiệu suất làm việc do đèn led phát nhiệt rất thấp trong quá trình vận hành.

  – Góc chiếu sáng rộng, cho ánh sáng đồng đều và dễ chịu.

  – Với nhiều ưu điểm vượt trội như: Sử dụng trực tiếp điện 220V, tản nhiệt bằng đế nhôm, có choá  chất liệu PC cao cấp chống loá, không bị nháy, không gây tiếng ồn, không chứa các chất độc hại như thủy ngân, không phát ra tia UV, tia cực tím, không bức xạ nhiệt, rất an toàn cho người tiêu dùng và môi trường xung quanh đồng thời dễ dàng tái chế sau quá trình sử dụng. Đèn tuýp Led TUBE T8-10W cao cấp nhanh chóng trở thành thiết bị chiếu sáng thân thuộc với mỗi gia đình.

  Lắp đặt đèn tuýp led:

  Đèn tuýp led lắp đặt dễ dàng với máng led đơn hoặc đôi, ngoài ra bạn có thể tận dụng máng cũ bằng cách đấu lại dây điện và bỏ chấn lưu, tắc te.

  Ứng dụng đèn tuýp led: Thích hợp cho những vị trí thiếu ánh sáng như hộ gia đình, các văn phòng, khu phức hợp thương mại, siêu thị, khách sạn, bệnh viện…Những nơi cần tiết kiệm năng lượng và chỉ số hoàn màu ánh sáng cao.